• info@hanakidz.edu.vn
  • BT1 – 18 Tam Trinh (310 Minh Khai), Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thủ tục nhập học tại HanaKidz

Hanakidz Preschool là Trường Mầm non cao cấp hoạt động với triết lý giáo dục hiện đại: đề cao tính tương tác, kích hoạt tư duy và khả năng tiềm ẩn, mở rộng trí tưởng tượng và óc sáng tạo của trẻ, để trẻ tự do phát triển mỗi ngày.

Trường cung cấp chương trình giáo dục và chăm sóc cho các em bé từ 18 tháng tới 6 tuổi.

1. Việc xếp lớp và lên lớp
  • Việc xếp lớp cho mỗi trẻ được Ban giám hiệu của trường quyết định sau khi cân nhắc ngày sinh, các kỹ năng của trẻ tại thời điểm nộp Đơn xin nhập học.
  • Việc chuyển lớp, lên lớp của trẻ thường được xem xét định kỳ 6 tháng một lần hoặc vào cuối năm học. Quá trình chuyển lớp có thể diễn ra từ 1 tuần cho tới 1 tháng để trẻ quen cô quen lớp. Khi chuyển lớp theo nhóm, cô quen trẻ sẽ được phân công để theo và ổn định tâm lý trẻ.
  • Từ 3 tuổi trở lên, trẻ thường được xếp lớp theo năm sinh để chuẩn bị cho việc học tiểu học sau này.
  • Trẻ đã có anh chị em ruột theo học tại trường sẽ được ưu tiên trong quá trình xét tuyển, đặc biệt là các trẻ dưới 18 tháng tuổi.
  1. Chương trình học

2.1. Chương trình học trải nghiệm cho trẻ

• Trước khi nhập học chính thức, trẻ được học thử/học trải nghiệm để làm quen với cô và môi trường của HanaKidz Preschool.
  • Trẻ trên 24 tháng được tham gia chương trình “Trải nghiệm yêu thương” miễn phí với 3 ngày.
  • Trẻ dưới 24 tháng sẽ có 01 buổi làm quen trên lớp với cô trong vòng 01 giờ trước ngày nhập học chính thức.
  • Khi trẻ tới trường, dù là học thử (học trải nghiệm) hay học chính thức, các cô giáo cần nắm được thông tin của trẻ để việc chăm sóc trẻ được chu đáo.

Hồ sơ học thử gồm có:

• Phiếu đăng ký học thử
  • Giấy uỷ quyền đưa đón trẻ – trong trường hợp người đưa đón trẻ không phải là cha mẹ của trẻ.
  • Tiền ăn của trẻ trong thời gian học thử (trừ các bé dưới 24 tháng, quá trình học thử sẽ không bao gồm thời gian ăn ngủ tại trường)

2.2. Nhập học chính thức

Hồ sơ nhập học

• Để đăng ký học chính thức cho trẻ, phụ huynh nộp đầy đủ hồ sơ cho Văn phòng Nhà trường (hoặc Bộ phận Tuyển sinh)
  • Hồ sơ nhập học chính thức gồm có:
  • 01 bản sao giấy khai sinh của Trẻ (bản có dấu đỏ);
  • 02 ảnh 4×6 của bố và của mẹ;
  • 01 bản photo CMND của bố và của mẹ;
  • 02 ảnh 4×6 của người giám hộ (nếu có);
  • 01 bản photo CMND người giám hộ (nếu có);
  • 01 bản photo sổ hộ khẩu trong đó có thông tin của Trẻ;
  • 01 bản photo thẻ bảo hiểm y tế còn thời hạn của Trẻ (nếu có);
  • 01 bản photo sổ tiêm chủng của Trẻ;
  • 01 giấy khai sinh bản photo của Trẻ và của anh/chị ruột của Trẻ đang học tại HanaKidz Preschool để hưởng ưu đãi khi làm thủ tục đóng phí (nếu có).
  • Các tài liệu đánh giá/ghi chú về quá trình học tập trước đây của trẻ (nếu có)
  • Quản lý trường là người đưa ra quyết định cuối cùng cho tất cả Đơn xin nhập học.
  • Đơn xin nhập học lại của trẻ đã rút hồ sơ quá 3 tháng sẽ được tiếp nhận như đơn nhập học mới và phụ huynh sẽ đóng lại tất cả các khoản phí.
  1. Thư mời nhập học
  • Thư mời nhập học được gửi cho phụ huynh sau khi phụ huynh hoàn tất thủ tục nhập học chính thức. Thư mời sẽ xác nhận thông tin về ngày nhập học chính thức đầu tiên của trẻ cùng với những thông tin cập nhật về chương trình học tập và chăm sóc trẻ tại trường.
  • Thư mời nhập học có giá trị trong vòng 1 tuần kể từ ngày được coi là ngày nhập học chính thức đầu tiêncủa trẻ. Sau thời gian này, nếu Trường không nhận được xác nhận hay phụ huynh không đưa bé tới nhập học, Trường sẽ để dành chỗ cho gia đình khác.
  1. Thông tin cập nhật phụ huynh
  • Thông tin phụ huynh nhận được sau khi nhập học chính thức gồm:
  • Thư mời nhập học
  • Thực đơn cập nhật
  • Thời khoá biểu cập nhật
  • Chương trình học/dự án của tháng gần nhất
  • Các hướng dẫn về ngày học đầu tiên của trẻ cũng như những quy định dành cho phụ huynh của Trường.
  • Ngoài ra, để tăng cường kênh giao tiếp hiệu quả giữa Trường và phụ huynh, hàng ngày phụ huynh sẽ nhận được:
  • Sổ liên lạc (kênh liên lạc hàng ngày giữa Trường và phụ huynh)
  • Link hình ảnh các hoạt động thường ngày của trẻ tại trường