• 0966676777
  • info@hanakidz.edu.vn
  • BT1 – 18 Tam Trinh (310 Minh Khai), Hai Bà Trưng, Hà Nội

NIỀM TIN

Kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, Trường mầm non bé Hana đã rộn ràng trở lại với bao dự định, chương trình dành cho các bé. Tuy nhiên, để phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp Corona, nhà trường đã phối hợp, tuân thủ chặt chẽ theo các yêu cầu của Phòng GDĐT. Tất cả các phòng học và các học cụ của các bé đều được nhà trường vệ sinh, sát khuẩn sạch sẽ, thực hiện theo đúng quy trình của Bộ Y tế. Nhà trường tin rằng với sự chung tay của cả cộng đồng và những nỗ lực không ngừng của từng nhà trường, từng giáo viên mầm non, tất cả mọi khó khăn sẽ lùi về phía sau.
Theo chỉ đạo mới nhất của Phòng GDĐT, Nhà trường thông báo tới Phụ huynh toàn trường các bé sẽ nghỉ đến hết ngày 16/02/2020. Ngày 17/02/2020, các con sẽ đi học bình thường.
Có một điều Trường mầm non bé Hana muốn chia sẻ thêm, đó là: Trường vô cùng cảm ơn sự tin tưởng của các phụ huynh dành cho nhà trường. Dù thời tiết lạnh ẩm, dù các con hiện vẫn đang tạm nghỉ nhưng các phụ huynh vẫn tin tưởng đến đăng ký học cho các con. Nhà trường cảm thấy được khích lệ vô cùng. Toàn thể nhà trường xin hứa sẽ nỗ lực hết mình để đáp lại sự tin yêu đó, để mỗi ngày đến trường của các con là nụ cười và nắng ấm…

0966676777