• 0966676777
  • info@hanakidz.edu.vn
  • BT1 – 18 Tam Trinh (310 Minh Khai), Hai Bà Trưng, Hà Nội

Khai trương Trường mầm non Hana Kidz

Ngày 1/12/2019 – một ngày nắng vàng rực rỡ, trong không khí ấm cúng, thân tình, lễ khai trương Trường mầm non Hana Kidz Preschool đã diễn ra thành công tốt đẹp tại địa chỉ BT1, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nhân dịp này, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các Bố, các Mẹ, Anh, Chị, Em, bạn bè đã tham dự, gửi hoa, nhắn tin, gọi điện chúc mừng và luôn ủng hộ, mong mỏi những điều tốt đẹp nhất đến với Hana Kidz Preschool. Chúng tôi cũng xin bày tỏ lời cảm ơn tự đáy lòng đối với các cô giáo, các đối tác đã hết lòng yêu quý và vun vén, hỗ trợ cho chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các vị phụ huynh, các con đã đến tham gia vui chơi, trải nghiệm và tham quan cơ sở vật chất cũng như chươn

g trình học của Trường.


Ngắm nhìn những ánh mắt tươi sáng, những nụ cười tươi rói, những tình cảm nồng ấm của quý vị và các con dành cho Hana Kidz Preschool, chúng tôi xin cam kết sẽ dành hết tâm huyết, khả năng và kinh nghiệm của mình để biến nơi đây thành một ngôi trường toàn vẹn nhất, nơi lưu giữ những năm tháng đầu đời đẹp nhất, hạnh phúc nhất của các con, nơi mà nụ cười của con, của cô, của cha mẹ…luôn thường trực trên môi và trong tim tất cả chúng ta.


Your Smile is Our Smile!!!

0966676777