Về HanaKidz Preschool

“Hana” là một từ có ý nghĩa trong nhiều ngôn ngữ khác nhau, nhưng trong bất kỳ ngôn ngữ nào thì “hana’’ cũng đều mang ý nghĩa tốt đẹp, may mắn. Trong tiếng Nhật, “Hana” nghĩa là “Hoa”, trong tiếng Hàn, “Hana” mang ý nghĩa là “Số 1”, còn trong tiếng Do Thái, “Hana” được phát âm giống hannah, và được mang ý nghĩa là “duyên dáng”, “Được chúa trời ban ơn”. Với nhiều ý nghĩa tốt đẹp như vậy, ‘Hana’ đã truyền cảm hứng cho những người yêu thương con trẻ để sáng lập ra ngôi trường mầm non HanaKidz Preschool, với mong muốn sẽ mang đến cho con trẻ một ngôi nhà thứ hai đầy yêu thương ấm áp, nơi các con sẽ được cùng nhau chia sẻ, học tập, vui chơi và trưởng thành, nơi tiếng cười luôn đầy ắp trên môi của các con, các cô và cả các bố các mẹ, nơi sẽ trở thành ký ức ấm áp, đẹp đẽ và đầy hạnh phúc của các con, nâng bước cho các con trên con đường đời thành đạt sau này.

Tại ngôi trường này, các con là ưu tiên hàng đầu trong mọi chiến lược phát triển của trường. Do vậy, chung tôi luôn nỗ lực đem đến những điều tốt đẹp nhất cho các con.

Cơ sở vật chất rộng rãi

Trường mầm non HanaKidz Preschool tự tin sở hữu cơ sở vật chất rộng rãi là một biệt thự xây mới hoàn toàn với hai mặt thoáng, sân chơi trong nhà và ngoài trời với diện tích lên tới 250m2. Trường được thiết kế đặc trưng theo mô hình chuẩn mầm non quốc tế với không gian sinh hoạt chung, các phòng học hiện đại, thoáng mát theo tiêu chuẩn. Đặc biệt, nhà trường còn trang bị phòng đa chức năng đầy đủ tiện ích cho các con học những môn học nâng cao như đàn, tiếng anh, mỹ thuật,…, nơi các con có thể thỏa sức sáng tạo và phát triển phù hợp với đam mê và năng lực đặc biệt của mỗi cá nhân.

Chương trình chuẩn quốc tế

Về chương trình học, trong khi nhiều ngôi trường mầm non hiện nay đang chạy theo xu hướng sử dụng hoàn toàn phương pháp học của nước ngoài …, chúng tôi luôn cho rằng chương trình học của trẻ em Việt Nam nên được thiết kế để phù hợp với sự phát triển của trẻ em Việt Nam. Theo đó, chúng tôi áp dụng chương trình học truyền thống của Sở GDĐT trên nền tảng cơ sở vật chất hiện đại, kết hợp với việc áp dụng một cách có chọn lọc phương pháp giáo dục của nước ngoài vào một số tiết học phù hợp, để từ đó các con cảm thụ được những điểm tinh túy, tích cực nhất trong mỗi phương pháp để từ đó phát triển toàn diện nhất có thể.

Đội ngũ giáo viên tâm huyết

Đội ngũ giáo viên trường mầm non HanaKidz Preschool chính là một trong những điểm sáng mà chúng tôi tự hào nhất. Các cô giáo nơi đây đều là những người có bằng cấp chuẩn, có kiến thức chuyên môn sâu rộng, có kinh nghiệm chăm sóc, giáo dục mầm non chuyên sâu, và đặc biệt các cô đều là những giáo viên tận tâm, yêu nghề và yêu thương con trẻ hết mực. Với phương châm “Nụ cười của các con chính là nụ cười của cô”, các cô luôn cố gắng tạo ra một môi trường hoàn thiện nhất, nơi các con luôn được yêu thương và ân cần chăm sóc, để được lớn lên tươi đẹp như một bông hoa tươi nhất, đẹp nhất và đáng yêu nhất.

Chế độ dinh dưỡng

Trường mầm non HanaKidz Preschool đặc biệt chú trọng việc xây dựng chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe để đảm bảo các con luôn phát triển khỏe mạnh. Thực phẩm cung cấp cho trẻ được nấu trực tiếp tại hệ thống bếp ăn một chiều thiết kế đảm bảo an toàn vệ sinh, riêng biệt và thoáng mát trên tầng thượng. Với thực đơn đa dạng, thực phẩm được cung cấp bởi các nhà cung cấp thực phẩm đáp ứng nghiêm ngặt tiêu chuẩn ATVSTP VietGap, bố mẹ sẽ luôn an tâm bởi các con luôn được ăn ngon, ăn sạch, ăn đủ chất và đặc biệt luôn có niềm vui khám phá ẩm thực phong phú, đa dạng.

Cam kết lớn nhất của HanaKidz Preschool chính là mỗi ngày đến trường của các con luôn tràn tiếng cười, tình thân và hạnh phúc – “Your smile is our smile”.