• 0966676777
  • info@hanakidz.edu.vn
  • BT1 – 18 Tam Trinh (310 Minh Khai), Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐOÀN KẾT, CHUNG TAY MỘT VIỆT NAM

Những ngày này, cả nước đang đứng ngồi không yên khi dịch Covid-19 quay trở lại Việt Nam. Báo chí liên tục cập nhật về những thông tin mới nhất và không ngừng kêu gọi mọi người bình tĩnh, chung tay cùng Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh.
Trường mầm non bé Hana, cũng như bao trường mầm non khác, sau Tết, nhà trường vô cùng háo hức chuẩn bị chào đón các con trở lại trường. Yêu lắm ánh mắt, nụ cười của các con. Trường chỉ mới thành lập, đầy háo hức, nhiệt huyết, nhưng cũng không ít những khó khăn vẫn còn tồn tại. Trường cũng chỉ mới được chào đón các con vài ngày thôi, vẫn rất mong được ôm thêm các con, được yêu thương thêm nữa. Các con nghỉ học, trường và các cô chắc chắn sẽ khó khăn. Nhưng sức khỏe của các con là quan trọng nhất, sự an tâm của bố mẹ khi gửi con mới là quan trọng nhất đối với nhà trường. Chính vì thế khi đọc thư “kêu cứu” của 150 trương tư thục, mặc dù cùng trong ngành giáo dục nhưng nhà trường hoàn toàn không tán thành với quan điểm của 150 đơn vị đó. Với rủi ro, dù chỉ là 1%, nếu để phòng tránh cũng nên thực hiện. Hơn lúc nào hết, đây là thời điểm chúng ta chung tay vì một Việt Nam không dịch bệnh.
Vì thế, nhà trường đã chia sẻ với rất nhiều phụ huynh rằng cho dù trường đã khử trùng nhiều lần, đã trang bị đầy đủ nước rửa tay khô, ướt, khẩu trang… để sẵn sàng đón các con trở lại nhưng chỉ khi nào an toàn cho các con, khi nào sức khỏe các con được đảm bảo, các phụ huynh hãy đưa con tới trường. Vừa phải chăm sóc các con, vừa phải đảm bảo công việc hẳn là không dễ dàng với các phụ huynh. Nhưng các phụ huynh hãy coi đây là một cơ hội được gần gũi với các con hơn, để có bữa cơm gia đình thật ấm cúng, quây quần, để trân trọng hơn những giây phút bình yên mình đang có…Để thể hiện rõ quan điểm này, nhà trường cam kết tất cả học phí/phí nhập học mà phụ huynh đã đóng sẽ được bảo lưu toàn bộ. Chỉ mong các phụ huynh, các con và cô giáo chung tay cùng cả nước vượt qua thời gian khó khăn này. Bởi vì nhà trường luôn tin rằng ngày mai rất tươi sáng; đoàn kết, chung tay là điều tuyệt vời nhất mà mỗi cá nhân, đơn vị có thể dành cho Việt Nam lúc này…

0966676777